Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Tin Tức

9 NĂNG LỰC CỐT LÕI LÀM NÊN MỘT TRỢ LÝ CEO

Liệu có phải để trở thành một Trợ Lý giỏi chỉ cần ngoại hình tốt, nói chuyện khéo léo và hay cười? Nếu bạn nghĩ như vậy, có lẽ bạn đang mô tả chính xác hơn về một PG (Promotion Girl ) giỏi đấy. Làm Trợ lý thì cần nhiều (rất nhiều) hơn thế.

Xem chi tiết

BỨT PHÁ NGOẠI NGỮ SAU MÙA HÈ

Trong không khí tưng bừng chào đón mùa hè, Ocean Edu chính thức khởi động chương trình “ƯU ĐÃI CHÀO HÈ 2017” tại hệ thống hơn 30 chi nhánh Ocean Edu ở 22 tỉnh thành trên cả nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NINH BÌNH - CÙNG CÁC BÉ HỌC NGOẠI KHÓA TẠI NHÀ SÁCH FAHASA

Với mục đích tạo cho các học viên có môi trường học tập Tiếng Anh một cách hiệu quả ngoài những giờ học trên lớp, Ocean Edu Ninh Bình đã tổ chức thành công buổi học ngoại khóa cho các em từ 6 -10 tuổi tại nhà sách Fahasa

Xem chi tiết

Ocean Edu nhận danh hiệu "Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015"

gày 09/10/2015, tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội, Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ Biểu dương và tôn vinh “Doanh nhân Văn hoá xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015”. Ocean Edu vinh dự là 1 trong 100 doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình này.

Xem chi tiết

Học viên Ocean Edu Phúc Yên viết thư tặng thầy nhân ngày 20-11

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20-11, các học viên của Ocean Edu Phúc Yên lại cùng nhau gửi đến các thầy giáo của mình những lời chúc cùng những tình cảm yêu thương nhất.

Xem chi tiết

Những lời khuyên bổ ích dành cho sinh viên du học

Những lời khuyên bổ ích dành cho sinh viên du học Việc này có thể rất khó khăn và không dễ biết rõ ngay khi còn chân ướt, chân ráo nơi đất khách. Nếu bạn có dự định đi du học nước ngoài thì những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ rất bổ ích.

Xem chi tiết

Để thích nghi tốt trong môi trường du học

Một môi trường học tập hoàn toàn mới, con người mới, nền văn hóa mới... sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng lạc lõng, khó hòa nhập nơi xứ người nếu bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi lên đường du học.

Xem chi tiết

Gia nhập cùng Ocean Edu

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.