Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ocean Edu nhận danh hiệu "Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015"

gày 09/10/2015, tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội, Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ Biểu dương và tôn vinh “Doanh nhân Văn hoá xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015”. Ocean Edu vinh dự là 1 trong 100 doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình này.

Tới tham dự sự kiện này, có sự hiện diện của ông Trần Vinh Quang -  nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam; ông Hoàng Văn Phòng – Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; ông Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; ông Lê Doãn Hợp – nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan trung ương và địa phương đã tới tham dự.

Đoàn Đại biểu dâng hương tại Đền Hùng

Chương trình đã biểu dương và tôn vinh 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước đạt danh hiệu “Doanh nhân Văn hoá xuất sắc thời kỳ đổi mới – Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015”. Đó là những doanh nhân, doanh nghiệp, có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, tiến bộ KH-CN, phương pháp quản lý, quản trị sản xuất – kinh doanh.

Các đơn vị nhận kỷ niệm chương của chương trình

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2015”. Ông Nguyễn Văn Đức đã đại diện cho Ban Lãnh Đạo Công ty lên nhận danh hiệu này.

Ông Nguyễn Văn Đức - Đại diện Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương lên nhận danh hiệu

Nguyên Bộ trưởng Lê Doãn Hợp trao chứng nhận cho ông Nguyễn Văn Đức

Đồng thời nhận kỷ niệm chương từ Thứ trưởng Vương Duy Biên

Chứng nhận từ Trung tâm Văn hóa Doanh nhân (VCCI)

Danh hiệu này đã ghi nhận nỗ lực và thành công của thương hiệu Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu trong suốt thời gian qua cùng như cho thấy sự quan tâm của các cơ quan Chính phủ với sự phát triển của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương.

Tìm việc làm
Kết Nối Với Ocean Education
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Ocean Edu thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.