Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ocean Edu luôn hiểu rằng để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên trong Công ty qua các hình thức đào tạo phong phú. Điều này được thể hiện qua việc Ocean liên tục tổ chức các chương trình đào tạo như tự đào tạo qua hình thức lớp học, qua công việc hay tự học, thậm chí là mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn về giảng dạy. Cán bộ nhân viên của Ocean Edu được hỗ trợ về tài chính và khuyến khích duy trì việc không ngừng học tập cũng như được cung cấp các cơ hội phát triển tương ứng.

Ngoài ra, nhằm nâng cao mục tiêu chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ của nguồn nhân lực, Ocean Edu đã xây dựng Quy trình đào tạo một cách khoa học, có hệ thống và mang lại hiệu quả cao. Kết hợp với việc chú trọng công tác đánh giá, quy hoạch và bồi dưỡng cán bộ kế nhiệm các cấp, tạo nguồn cán bộ lâu dài, ổn định và chủ động bổ sung, tăng cường đội ngũ cán bộ lãnh đạo khi cần thiết.

Việc đẩy mạnh công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm mục đích:

  • Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chuẩn mực, vững về chuyên môn, mạnh về kỹ năng và có tính kế thừa lâu dài. 
  • Xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân sự năng động, sáng tạo, có trình độ cao, giàu nhiệt huyết.
  • Xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng trình độ định kỳ và chuyên sâu phù hợp cho từng cán bộ, từng nhân viên trong Công ty. Tiếp tục chủ động đào tạo nguồn cán bộ kế cận tiềm năng cho công ty.

Có thể thấy Ocean luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi CBNV phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Qua đó thu hút nhân tài vào làm việc góp phần cùng Ocean phát triển các hoạt động kinh doanh và  mang lại nhiều ích lợi cho xã hội.

Tìm việc làm
Kết Nối Với Ocean Education
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Ocean Edu thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.