Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Phát triển nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu quan trọng mà Ocean Edu luôn hướng tới.  Ban Lãnh đạo Ocean Edu luôn tích cực thay đổi cơ chế quản lý, điều hành để tìm ra một phương thức hoạt động hiệu quả nhất, cách quản lý khoa học, tạo động lực để phát huy tính sáng tạo và nỗ lực của cán bộ, nhân viên. Những phương thức quản lý mới đem lại hiệu quả thiết thực, thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển và tinh thần đoàn kết gắn bó trong đội ngũ nhân viên.

Đối với Ocean Edu, nhân lực quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi xứng đáng cho người lao động, thu nhập ổn định và không ngừng được nâng cao. Ngoài ra, Ocean Edu còn có chính sách thưởng hàng tháng, hàng quý cho những cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao, vượt chỉ tiêu hoặc kế hoạch đề ra. Đặc biệt ở Ocean Edu ban Văn – Thể - Mỹ luôn tích hoạt động chăm lo đời sống các cán bộ, nhân viên ở mọi khía cạnh cuộc sống.

Chính sách nhân sự của Ocean Edu được thể hiện đồng nhất từ khâu tuyển dụng, xây dựng môi trường làm việc đến phát triển văn hóa nhằm thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho cán bộ – nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty.

Các chính sách nhân sự ở Ocean Edu được thể hiện qua các hình thức sau:

1. Môi trường làm việc: Là một môi trường về giáo dục đào tạo chuyên nghiệp nên chỉ số ổn định, lành mạnh luôn đạt tiêu chí hàng đầu.  Điều này sẽ tạo nên một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có thể phát huy tài năng và tâm huyết của mình trên con đường phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến trong công việc,  cũng như đóng góp cho sự lớn mạnh của Ocean Edu.

2. Chế độ lương & thưởng: Ocean Edu có chế độ lương thoả đáng tương ứng với năng lực và hiệu suất công việc tại mỗi vị trí công tác cụ thể. Được xét tăng lương 2 lần/năm. Bên cạnh đó Ocean Edu còn có chính sách khen thưởng, công nhận thành tích cá nhân sau khi đánh giá kết quả công việc trong từng giai đoạn hoặc trong từng dự án.

3. Chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội: Người lao động được tham gia đóng bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của luật lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hiện hành.

Tìm việc làm
Kết Nối Với Ocean Education
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Ocean Edu thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.